Giá cước hàng lẻ luôn là một vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam và cả nước ngoài quan tâm. GML tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ với giá thành cạnh tranh nhất.

GML có nhiều kinh nghiệm và nỗ lực trở thành đối tác cung cấp cho quý khách những chuyến hàng lẻ được vận chuyển tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Suốt nhiều năm qua, GML đã trở thành cầu nối của hàng nghìn doanh nghiệp Việt, vận chuyển hàng triệu lô hàng lẻ đi khắp thế giới với lịch tàu đều đặn mỗi tuần. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn gắn bó cùng GML trong nhiều năm liền và trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi.

GML cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ tại các cảng chính của Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…) và vận chuyển tới các cảng chính khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Australia và ngược lại. Chúng tôi liên kết với các đại lý uy tín trên toàn cầu giúp việc chăm sóc và theo dõi đơn hàng của quý khách thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng trọn gói (door to door) và làm thủ tục hải quan hai đầu nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

 

GML luôn duy trì giá cước vận chuyển hàng lẻ hợp lý, cạnh tranh và thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy theo từng tuyến, với mục tiêu mang đến cho quý khách nhiều lợi ích nhất có thể.

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ.
Mail: [email protected]
Phone: +84-905 355 358